Hướng dẫn sử dụng công cụ Tư vấn đầu tư – Chiến lược lướt sóng

 

Chiến lược lướt sóng được thiết kế để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tham khảo thị trường, các thế lệnh và điểm lệnh trong cung đồ thị ngắn: 15 phút. Chiến lược này được thiết kế ưu tiên sự linh hoạt phù hợp với từng nhịp tăng giảm của thị trường. Đồng thời công cụ hỗ trợ lúc này sẽ tập trung vào đồ thị phân tích kỹ thuật với hầu hết các công cụ và tăng cường tính tương tác giữa chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư ngay trong phiên.

Các hạng mục trong công cụ:

  • Đồ thị phân tích kỹ thuật Realtime và điểm đánh dấu các nơi cần lưu ý.
  • Hộp tín hiệu Signal Box
  • Phần tham khảo và tư vấn với chuyên gia HSC.
  • Tra cứu tín hiệu kỹ thuật.

 

1. Đồ thị phân tích kỹ thuật Realtime

Với công cụ này, nhà đầu tư có thể phân tích thị trường ngay trong phiên giao dịch với hầu hết các công cụ phân tích kỹ thuật đi kèm.

Bên cạnh đó, các phương pháp phân tích và điểm lệnh từ chuyên gia tư vấn sẽ được phát trực tiếp trên đồ thị giá. Theo đó, nhà đầu tư có thể quan sát và tham khảo khuyến nghị trước khi thực hiện giao dịch.

do-thi-phan-tich-ky-thuat-realtime

Hình 1: Đồ thị Phân tích kỹ thuật Realtime

 

2. Hộp tín hiệu Signal Box

Mục này liên kết với xu hướng giá từ chiến lược giao dịch theo xu hướng để cảnh báo nhà đầu tư về khả năng xu hướng mới xuất hiện. Theo đó, nhà đầu tư sẽ có ngay kênh tham khảo trên cùng 1 cửa sổ trình duyệt web để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

signal-box-trong-phien

Hình 2: Hộp tín hiệu Signal Box trong phiên

 

3. Tra cứu tín hiệu kỹ thuật

Bảng tra cứu tín hiệu kỹ thuật được cập nhật theo các tín hiệu từ các chỉ báo kỹ thuật quan trọng. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể nhìn ra ngay điều kiện thị trường hiện tại và đưa ra quyết định giao dịch hiệu quả nhất.

tra-cuu-tin-hieu-ky-thuat-phai-sinh

Hình 3: Tra cứu tín hiệu kỹ thuật phái sinh

 

4. Tư vấn từ chuyên gia HSC

Với việc chỉ số phái sinh trên thị trường biến động mỗi phút, sự tương tác giữa nhà đầu tư và chuyên gia tư vấn là điều rất cần thiết. Do vậy, HSC mang đến hộp thoại tư vấn giữa chuyên gia và nhà đầu tư để có thể ngay lập tức cập nhật tình hình và quan điểm giao dịch nhằm tối ưu hóa lệnh giao dịch với chỉ số thị trường. Bằng hộp thoại, nhà đầu tư có thể viết bình luận hỏi đáp, hoặc gửi hình ảnh để nhận trả lời từ chuyên gia ngay trong phiên giao dịch.

tu-van-tu-chuyen-gia-HSC

Hình 4: Chat với chuyên gia HSC nhận Tư vấn trong phiên với HĐTL

 

Để sử dụng công cụ Tư vấn đầu tư - Chiến lược lướt sóng, nhà đầu tư vui lòng đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn, hiện đang được miễn phí tại đây: Đăng ký dịch vụ tư vấn đầu tư