Trọn bộ tài liệu hướng dẫn đầu tư chứng quyền có bảo đảm - HSC Online

Tìm hiểu chứng quyền là gì? Tính đòn bẩy khi đầu tư chứng quyền so với cổ phiếu? Hướng dẫn cách đầu tư chứng quyền từ A đến Z & các lưu ý khi giao dịch chứng quyền và ứng dụng phân tích kỹ thuật vào đầu tư chứng quyền...

Sơ lược về thị trường chứng quyền trên thế giới

Trong khi chờ đợi ngày sản phẩm chứng quyền có bảo đảm (Covered Warrant – CW) chính thức được giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam (dự kiến ngày 28/06/2019), hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về thị trường chứng quyền đang giao dịch trên thế giới.

Chứng quyền có bảo đảm hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn hai cách để mua chứng quyền có bảo đảm: Đăng ký mua trên thị trường sơ cấp và trên thị trường thứ cấp. Tìm hiểu việc thực hiện quyền và giá thanh toán cho nhà đầu tư.

Cách đọc mã chứng quyền & các thông tin cơ bản của một chứng quyền

Hướng dẫn cách đọc mã chứng quyền có bảo đảm. Tìm hiểu các thông tin cơ bản của một chứng quyền: Giá thực hiện, tỷ lệ chuyển đổi, thời hạn chứng quyền, ngày đáo hạn, phương thức thanh toán khi thực hiện quyền...

HSC ra mắt Sản phẩm Bản tin tối Phái sinh

Với sản phẩm Bản tin tối Phái sinh, nhà đầu tư sẽ tìm thấy tất cả định hướng và hướng dẫn phù hợp với từng mục đích tham gia thị trường, bao gồm: Đầu tư ngắn hạn, đầu tư theo xu hướng và kỹ thuật Hedging.

Cách mua cổ phiếu online cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu online cho người mới bắt đầu qua 4 bước cơ bản: Mở tài khoản chứng khoán, cài đặt phần mềm giao dịch, nộp tiền vào tài khoản và thực hiện giao dịch mua cổ phiếu.