Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán ở đâu?

Chia sẻ trên:    1979

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia giao dịch. Điều này cũng khiến cho dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán trở nên hấp dẫn và phổ biến hơn trong thời gần đây. Vậy nhà đầu tư nên sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư ở đâu? Lợi ích của dịch vụ này mang lại là gì? Tại sao HSC dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money để phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư?

Tư vấn đầu tư là việc công ty chứng khoán thông qua hoạt động phân tích để cung cấp thông tin, đưa ra các lời khuyên về cách đầu tư chứng khoán, thời điểm thực hiện đầu tư cũng như loại chứng khoán cần đầu tư đối với các khách hàng của mình.

>> Xem chi tiết: Giới thiệu về dịch vụ tư vấn đầu tư.

 

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn chứng khoán ở đâu?

Việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn khi ngày càng có nhiều công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên cân nhắc sử dụng dịch vụ này tại các công ty chứng khoán uy tín với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm để có hiệu quả cao hơn.

Dựa trên chiến lược đầu tư Smart Money, HSC phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư giúp nhà đầu tư có được danh mục tối ưu tại bất kỳ thời điểm nào, vừa có khả năng sinh lời cao đi kèm với rủi ro được quản trị ngay từ khi bắt đầu tham gia thị trường. Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC được vận hành và trải nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với kinh nghiệm tư vấn dày dặn.

 

Nhà đầu tư nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Tư vấn đầu tư của HSC?

Dịch vụ Tư vấn đầu tư được chia ra thành hai dòng sản phẩm: Tư vấn cổ phiếu, chứng quyền và Tư vấn phái sinh
♦ Tư vấn cổ phiếu, chứng quyền: 

Tại đây, nhà đầu tư có thể:

-    Xem lại danh mục cổ phiếu/ chứng quyền đã chọn ở các bước trước 

-    Đặt hàng danh mục tự động cho cổ phiếu & chứng quyền theo các tiêu chí tự thiết lập

-    Theo dõi các mã cổ phiếu, chứng quyền có tín hiệu kỹ thuật nổi bật trong phiên

-    Đặc biệt, nhà đầu tư có thể chat với chuyên gia tư vấn để tham khảo các thông tin cần thiết cuối cùng trước khi ra quyết định mua-bán cổ phiếu, chứng quyền.

 

♦ Tư vấn phái sinh: 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa chiến lược giao dịch theo xu hướng và chiến lược giao dịch lướt sóng. 

-    Chiến lược giao dịch theo xu hướng: Với khuyến nghị về chiều xu hướng (long/short), các ngưỡng để ra quyết định, quản trị rủi ro và tỷ lệ vào lệnh tương ứng với các ngưỡng.

-    Chiến lược giao dịch lướt sóng: Cập nhật các tín hiệu giao dịch ở trong phiên được đưa ra bởi chuyên gia tư vấn. Chiến lược giao dịch lướt sóng giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch và nắm bắt kịp thời các diễn biến của thị trường.

-    Tại đây, nhà đầu tư cũng sẽ được chat và nhận khuyến nghị, hỗ trợ từ chuyên gia liên tục trong suốt phiên giao dịch, đồng thời có thể tham khảo từ các nhà đầu tư khác trong nhóm. Nhà đầu tư được theo dõi đồ thị phân tích real time, được cập nhật liên tục và được ghi chú những điểm quan trọng từ chuyên gia HSC ngay trên giao diện của HSC Online. 

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư sẽ nhận được email bản tin tư vấn vào mỗi ngày 2-5 và chủ nhật. Đây là tổng hợp nhận định thị trường sau khi chốt phiên trong ngày để giúp nhà đầu tư có định hướng giao dịch cho ngày hôm sau.

Đăng ký dịch vụ tư vấn chứng khoán

 

>> Xem chi tiết: Quyền lợi của nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán 

 

Tại sao HSC dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money để phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán?

Dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money, HSC mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ tư vấn đầu tư hiệu quả và đặc biệt tính ưu việt của chiến lược này được thể hiện qua các yếu tố sau: Soon, Safe, Simple, Strong và Super Result.

 

Điểm khác biệt trong chiến lược đầu tư Smart Money

 

Đầu tiên, Soon - hệ thống chỉ bảo tâm lý của HSC giúp phát hiện sớm sự đảo chiều của thị trường từ đó đưa ra những khuyến nghị giao dịch cụ thể, tạo sự chủ động cho nhà đầu tư. Safe – tư vấn các giải pháp đầu tư kết hợp giữa lợi ích ngắn hạn và quản trị rủi ro trong quá trình ra quyết định. Simple –thể hiện việc nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nhận định thị trường và các giải pháp giao dịch đã được mô hình hóa là các danh mục cổ phiếu khuyến nghị mua bán cụ thể. Strong - hệ thống chỉ báo HSC có khả năng tìm kiếm danh mục những cổ phiếu có đà tăng mạnh mẽ nhất trên thị trường. Cuối cùng, Super Result – khi kết hợp các yếu tố trên, chiến lược Smart Money sẽ mang lại thành quả đầu tư vượt trội, sinh lời bền vững trong dài hạn.