Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán ở đâu?

Chia sẻ trên:    16/07/2018 06:38 PM    790

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia giao dịch. Điều này cũng khiến cho dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán trở nên hấp dẫn và phổ biến hơn trong thời gần đây. Vậy nhà đầu tư nên sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư ở đâu? Lợi ích của dịch vụ này mang lại là gì? Tại sao HSC dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money để phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư?

Tư vấn đầu tư là việc công ty chứng khoán thông qua hoạt động phân tích để cung cấp thông tin, đưa ra các lời khuyên về cách đầu tư chứng khoán, thời điểm thực hiện đầu tư cũng như loại chứng khoán cần đầu tư đối với các khách hàng của mình.

>> Xem chi tiết: Giới thiệu về dịch vụ tư vấn đầu tư.

 

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn chứng khoán ở đâu?

Việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn khi ngày càng có nhiều công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên cân nhắc sử dụng dịch vụ này tại các công ty chứng khoán uy tín với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm để có hiệu quả cao hơn.

Dựa trên chiến lược đầu tư Smart Money, HSC phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư giúp nhà đầu tư có được danh mục tối ưu tại bất kỳ thời điểm nào, vừa có khả năng sinh lời cao đi kèm với rủi ro được quản trị ngay từ khi bắt đầu tham gia thị trường. Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC được vận hành và trải nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với kinh nghiệm tư vấn dày dặn.

 

Nhà đầu tư nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Tư vấn đầu tư của HSC?

Lợi ích đầu tiên chắc chắn phải kể đến là việc hỗ trợ online và tư vấn chiến lược xuyên suốt quá trình ra quyết định. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư sẽ nhận được các báo cáo khuyến nghị đầu tư chi tiết từ các chuyên gia phân tích để từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình. Đồng thời, khả năng kiểm soát rủi ro cũng sẽ được cải thiện vượt trội với công cụ quản trị rủi ro hiện diện trong toàn bộ quy trình phân tích, lựa chọn trước, trong và sau khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được tư vấn những chiến lược tối ưu nhất kết hợp lựa chọn cổ phiếu có khả năng tăng giá mạnh với phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Dịch vụ tư vấn đầu tư của HSC dựa trên chiến lược đầu tư Smart Money sẽ mang lại hiệu quả và lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư cá nhân. 

Đăng ký dịch vụ tư vấn chứng khoán

 

>> Xem chi tiết: Quyền lợi của nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán 

 

Tại sao HSC dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money để phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán?

Dựa vào chiến lược đầu tư Smart Money, HSC mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ tư vấn đầu tư hiệu quả và đặc biệt tính ưu việt của chiến lược này được thể hiện qua các yếu tố sau: Soon, Safe, Simple, Strong và Super Result.

 

Điểm khác biệt trong chiến lược đầu tư Smart Money

 

Đầu tiên, Soon - hệ thống chỉ bảo tâm lý của HSC giúp phát hiện sớm sự đảo chiều của thị trường từ đó đưa ra những khuyến nghị giao dịch cụ thể, tạo sự chủ động cho nhà đầu tư. Safe – tư vấn các giải pháp đầu tư kết hợp giữa lợi ích ngắn hạn và quản trị rủi ro trong quá trình ra quyết định. Simple –thể hiện việc nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nhận định thị trường và các giải pháp giao dịch đã được mô hình hóa là các danh mục cổ phiếu khuyến nghị mua bán cụ thể. Strong - hệ thống chỉ báo HSC có khả năng tìm kiếm danh mục những cổ phiếu có đà tăng mạnh mẽ nhất trên thị trường. Cuối cùng, Super Result – khi kết hợp các yếu tố trên, chiến lược Smart Money sẽ mang lại thành quả đầu tư vượt trội, sinh lời bền vững trong dài hạn.

>> Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng chiến lược đầu tư Smart Money hiệu quả?