Đăng ký tài khoản chứng khoán bằng ba cách đơn giản tại HSC

Chia sẻ trên:    601

Trong 10 năm trở lại đây, HSC là một trong những công ty chứng khoán có mặt trong top đầu ở bảng thị phần môi giới chứng khoán cơ sở, nổi tiếng với sự minh bạch trong các khâu xử lý, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng tư vấn tuyệt vời. Có lẽ vì thế, nhiều nhà đầu tư mới đã lựa chọn HSC là điểm bắt đầu trong cuộc hành trình đầu tư chứng khoán của mình. Điều kiện tiên quyết để bắt đầu lĩnh vực này chính là đăng ký tài khoản chứng khoán tại công ty nổi tiếng này, và bài viết dưới đây là sẽ tiết lộ những cách mà khách hàng HSC đã mở tài khoản của mình!

Mở tại văn phòng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, HSC đã khai trương nhiều cơ sở, đặt tại hai nơi trọng điểm của Việt Nam, đó là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Chứng khoán HSC tự hào dịch vụ định chế tài chính chuyên nghiệp và uy tín

Công ty Chứng khoán HSC tự hào dịch vụ định chế tài chính chuyên nghiệp và uy tín

Khi quyết định mở tài khoản trực tiếp tại công ty, hãy chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết như thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hạn trước khi đến văn phòng công ty nhé. Bạn chỉ cần đưa nó cho nhân viên, họ sẽ giúp bạn điền hoàn chỉnh bộ hồ sơ mà không tốn phí, và chỉ đợi trong chốc lát là tài khoản đã được kích hoạt và có thể sử dụng. Thông thường, cách đăng ký tài khoản chứng khoán kiểu này sẽ đem lại cảm giác yên tâm hơn vì bạn quan sát được quá trình thực hiện của giao dịch viên tại văn phòng.

>> Xem thêm: Nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào cho uy tín?

Dịch vụ mở tài khoản trực tiếp tại văn phòng tại HSC

Mở từ xa

Một lựa chọn khác cho những con người quá bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn đăng ký tài khoản chứng khoán tại công ty HSC chúng tôi, mở tài khoản từ xa sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với hình thức này, thường sẽ có hai phương án thực hiện. Một là điện lên công ty để nhờ họ hỗ trợ cho bạn một nhân viên môi giới hoặc bạn cũng có thể tự liên lạc với các chuyên viên ấy nếu quen biết từ trước, sau đó nhờ họ đem hồ sơ mở tài khoản đến khu vực bạn ở để điền những thông tin cần thiết.

Nhân viên HSC hỗ trợ cho khách hàng khi đăng ký tài khoản chứng khoán từ xa

Nhân viên HSC hỗ trợ cho khách hàng khi đăng ký tài khoản chứng khoán từ xa

Hai là bạn cũng có thể tự tải bộ hồ sơ mở tài khoản chứng khoán của HSC về máy và in chúng ra. Bộ hồ sơ hoàn chỉnh của chúng tôi gồm có hợp đồng đăng ký tài khoản, bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn căn cước công dân và các giấy tờ chứng thực khác. Sau khi đã tải và in ra, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân. Kế tiếp là xin dấu xác nhận từ ủy ban phường/ xã, mục đích là để chứng minh thông tin bạn điền vào giấy tờ như số căn cước hay chứng minh nhân dân là thật và là của bạn, không mượn hoặc dùng của người khác. Tiếp theo gửi bộ hồ sơ đã được hoàn thiện xong đến văn phòng HSC gần khu vực bạn đang sống qua chuyển phát nhanh. Cuối cùng là chỉ cần ngồi đợi công ty gọi điện xác nhận, nếu thông tin chính xác, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay.

Mở trực tuyến trên HSC online

Đây là cách mở tài khoản nhanh chóng nhất mà công ty HSC chúng tôi muốn giới thiệu và khuyến khích bạn nên sử dụng. Với thời đại 4.0, áp dụng công nghệ vào cuộc sống, mọi người đều bắt đầu ưu tiên những dịch vụ tân tiến và hiện đại. Nắm bắt được điều đó, HSC đã tạo ra dịch vụ đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến qua website HSC online. Dù chỉ là dịch vụ online, nhưng chúng tôi đảm bảo nó hợp pháp và tài khoản của bạn vẫn được bảo vệ bởi pháp luật.

Nguyên nhân chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này là do quá trình thực hiện đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn mở tài khoản tại văn phòng thì bạn sẽ mất thời gian ngồi đợi, tuy không lâu nhưng cũng hơn 15 phút hoặc đăng ký mở từ xa có khi là 1-2 ngày sau khi chờ họ nhận được và xác nhận thông tin. Thế nhưng, với cách đăng ký trực tuyến này, các bạn chỉ tốn mất 3 phút, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mà không cần thực hiện nhiều thao tác, cũng không cần phải đi ra đường, rất thích hợp cho những người có ý định đầu tư, thích hợp cho những người bận rộn hay điều kiện chưa cho phép để đến văn phòng mở trực tiếp.

>> Xem thêm: Những câu hỏi nhà đầu tư thường thắc mắc khi mở tài khoản chứng khoán

Làm theo chỉ dẫn trong 3 phút nhận ngay 4 quyền lợi

Làm theo chỉ dẫn trong 3 phút nhận ngay 4 quyền lợi

Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ mở trực tuyến, công ty HSC chúng tôi sẽ tặng ngay những quyền lợi độc quyền và ưu đãi cho họ khi đăng ký tài khoản chứng khoán theo cách này. 

Tư vấn và khuyến nghị mua bán: Bạn sẽ được các chuyên gia phân tích của HSC trực tiếp tư vấn mua bán nắm giữ các mã cổ phiếu trong room chat dành riêng cho những khách hàng của HSC. Đặc biệt chuyên gia phân tích sẽ đưa ra nhận định thị trường trong phiên sáng, từ đó giúp bạn an tâm hơn khi ra các quyết định giao dịch, đem lại lợi nhuận cao cho bản thân và tránh được những rủi ro.

Báo cáo phân tích và nghiên cứu thị trường: Khách hàng khi đã đăng ký tài khoản tại đây sẽ có quyền truy cập vào xem các báo cáo phân tích của HSC từ vi mô đến vĩ mô, từ ngành đến cổ phiếu, hay liên thị trường, chỉ báo tâm lý thị trường,... với phương pháp Đà tăng trưởng mà HSC đã nỗ lực nghiên cứu thành công và dẫn đầu trên thị trường.

Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: HSC đã tạo hẳn một website và app riêng HSCEdu để cung cấp các khóa học về bộ môn chứng khoán này cho khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư F0. Tại đây, công ty đa dạng các khóa học, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tự do lựa chọn. Chẳng hạn như Chứng khoán cơ bản nhà đầu tư mới cần biết, Các tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp để đầu tư, Cách xây dựng chiến lược giao dịch chiến lược ngắn hạn hiệu quả,... Tất cả các khóa đều được những chuyên gia có kinh nghiệm cũng như kiến thức hàng đầu trong lĩnh vực này hướng dẫn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng khóa đào tạo tại HSC.

Bài có liên quan: Hướng dẫn mở tài khoản online cùng HSC

Lời kết

Tóm lại, dù là đăng ký tài khoản chứng khoán theo cách nào đi nữa, công ty chứng khoán HSC sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi. Hãy đến với HSC nếu có suy nghĩ về việc đầu tư chứng khoán nhé!