Quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Chia sẻ trên:    45297

Với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư có tài khoản chứng khoán online tại HSC có thể tự tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình, HSC Online mang đến trải nghiệm tốt nhất xuyên suốt quá trình giao dịch thông qua những quyền lợi hấp dẫn dưới đây.

 

mở tài khoản chứng khoán HSC

Các quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán online tại HSC

 

1. Hướng dẫn khách hàng giao dịch cho đến khi thành thạo

Sau khi mở tài khoản chứng khoán online, nhà đầu tư sẽ nhận được hướng dẫn được tổng hợp chi tiết, dễ hiểu về cách thức giao dịch mua bán các sản phẩm chứng khoán trên thị trường hiện nay như: Cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ ETF, chứng quyền có bảo đảm. Việc nộp rút tiền, đặt lệnh mua bán hay giao dịch ký quỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các tài liệu hướng dẫn của HSC Online được đi kèm với videos và infographics để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và chuyên sâu nhất. Nhà đầu tư sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu và tra cứu thông tin để từ đó nhanh chóng nắm bắt được các thủ tục, quy định cũng như phương thức giao dịch chứng khoán.

>> Để được gặp hỗ trợ viên, Quý khách hàng có thể:

-    Chat với fanpage Dòng tiền thông minh hoặc

-    Chat trên website online.hsc.com.vn để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đặt lệnh, nộp rút tiền, cài đặt và sử dụng phần mềm giao dịch.
 

2. Hưởng mức phí giao dịch ưu đãi

Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online được hưởng mức phí giao dịch hấp dẫn so với các công ty chứng khoán khác cũng như so với kênh môi giới truyền thống. Xem chi tiết thông tin tại đây: Biểu phí giao dịch

 

3. Tham gia thảo luận, hỏi đáp cùng chuyên gia HSC Online

Tiếp theo, nhà đầu tư sẽ được tham gia vào room thảo luận cùng chuyên gia theo sản phẩm gồm có: Tư vấn cổ phiếu, chứng quyền và Tư vấn phái sinh.

♦    Tư vấn cổ phiếu, chứng quyền:

Tại đây, nhà đầu tư có thể:
-    Xem lại danh mục cổ phiếu/ chứng quyền đã chọn ở các bước trước 

-    Đặt hàng danh mục tự động cho cổ phiếu & chứng quyền theo các tiêu chí tự thiết lập

-    Theo dõi các mã cổ phiếu, chứng quyền có tín hiệu kỹ thuật nổi bật trong phiên

-    Nhà đầu tư có thể chat với chuyên gia tư vấn để tham khảo các thông tin cần thiết cuối cùng trước khi ra quyết định mua-bán cổ phiếu, chứng quyền.

 

♦     Tư vấn phái sinh:

Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa chiến lược giao dịch theo xu hướng và chiến lược giao dịch lướt sóng. 

-    Chiến lược giao dịch theo xu hướng: Với khuyến nghị về chiều xu hướng (long/short), các ngưỡng để ra quyết định, quản trị rủi ro và tỷ lệ vào lệnh tương ứng với các ngưỡng.

-    Chiến lược giao dịch lướt sóng: Cập nhật các tín hiệu giao dịch ở trong phiên được đưa ra bởi chuyên gia tư vấn. Chiến lược giao dịch lướt sóng giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch và nắm bắt kịp thời các diễn biến của thị trường.

-    Tại đây, nhà đầu tư cũng sẽ được chat và nhận khuyến nghị, hỗ trợ từ chuyên gia liên tục trong suốt phiên giao dịch, đồng thời có thể tham khảo từ các nhà đầu tư khác trong nhóm. Nhà đầu tư được theo dõi đồ thị phân tích real time, được cập nhật liên tục và được ghi chú những điểm quan trọng từ chuyên gia HSC ngay trên giao diện của HSC Online. 
 

mở tài khoản tại HSC Online

 

4. Được sử dụng trọn bộ Công cụ đầu tư của HSC Online

Sau khi mở tài khoản chứng khoán với HSC Online, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền sử dụng dịch vụ Công cụ đầu tư bao gồm: Kho Nhận định thị trường dành cho khách hàng cá nhân và bộ công cụ hỗ trợ Định thời điểm thị trường, Danh mục đầu tư, Phân tích doanh nghiệp. Nguồn thông tin chính xác và khuyến nghị chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với nghiệp vụ và kinh nghiệm tư vấn dày dặn sẽ hỗ trợ quá trình phân tích và ra quyết định của nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn. 

>> Xem Hướng dẫn sử dụng bộ Công cụ đầu tư và Tư vấn đầu tư

 

5. Các quyền lợi khác

Không chỉ có vậy, vào buổi tối mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật, chuyên gia tư vấn sẽ phát livestream nhận định, đánh giá thị trường trên fanpage Dòng Tiền Thông Minh. Tại đây, nhà đầu tư có cơ hội đặt câu hỏi về tình hình các mã cổ phiếu trên thị trường cũng như quyết định mua bán, nắm giữ hay theo dõi trong thời điểm hiện tại. Các câu hỏi sẽ được chuyên gia tư vấn đánh giá và phân tích kỹ lưỡng dựa trên công cụ tra cứu sức khỏe cổ phiếu độc quyền của HSC, đồ thị phân tích kỹ thuật, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp…

Bấm vào đây & nhấn “Thích” Dòng tiền thông minh để nhận được thông báo khi chuyên gia phát trực tiếp.

Cuối cùng, nhà đầu tư sẽ nhận được email bản tin tư vấn vào mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật. Đây là tổng hợp nhận định thị trường sau khi chốt phiên trong ngày để giúp nhà đầu tư có định hướng giao dịch cho ngày hôm sau.

 

>> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận được tất cả lợi ích trên tại đây:

đăng ký mở tài khoản chứng khoán online

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: