Quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Chia sẻ trên:    12/11/2018 04:28 PM    33983

Với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư có tài khoản chứng khoán online tại HSC có thể tự tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình, HSC Online mang đến trải nghiệm tốt nhất xuyên suốt quá trình giao dịch thông qua những quyền lợi hấp dẫn dưới đây.

 

quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Các quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán online tại HSC

 

1. Hướng dẫn khách hàng giao dịch cho đến khi thành thạo

Sau khi mở tài khoản chứng khoán online, nhà đầu tư sẽ nhận được hướng dẫn được tổng hợp chi tiết, dễ hiểu về cách thức giao dịch mua bán các sản phẩm chứng khoán trên thị trường hiện nay như: Cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ ETF, chứng quyền có bảo đảm. Việc nộp rút tiền, đặt lệnh mua bán hay giao dịch ký quỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các tài liệu hướng dẫn của HSC Online được đi kèm với videos và infographics để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và chuyên sâu nhất. Nhà đầu tư sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu và tra cứu thông tin để từ đó nhanh chóng nắm bắt được các thủ tục, quy định cũng như phương thức giao dịch chứng khoán.

>> Để được gặp hỗ trợ viên, Quý khách hàng có thể:

-    Chat với fanpage Dòng tiền thông minh hoặc

-    Chat trên website online.hsc.com.vn để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đặt lệnh, nộp rút tiền, cài đặt và sử dụng phần mềm giao dịch.
 

2. Hưởng mức phí giao dịch ưu đãi

Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online được hưởng mức phí giao dịch hấp dẫn so với các công ty chứng khoán khác cũng như so với kênh môi giới truyền thống. Xem chi tiết thông tin tại đây: Biểu phí giao dịch

 

3. Tham gia thảo luận, hỏi đáp cùng chuyên gia HSC Online

Tiếp theo, nhà đầu tư sẽ được tham gia vào room chat thảo luận cùng chuyên gia theo sản phẩm (Cổ phiếu/ Hợp đồng tương lai/ETF/Chứng quyền có bảo đảm). Với quyền lợi này, nhà đầu tư có thể chat trực tiếp và đặt câu hỏi liên tục cho các chuyên gia tư vấn trong suốt phiên giao dịch. Đồng thời, danh mục cổ phiếu theo dõi, nhận định về thị trường (bao gồm: chỉ báo tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật, chiến lược giao dịch) và các bản tin tư vấn sản phẩm cũng sẽ được các chuyên gia cung cấp hàng ngày để giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét về tình hình thị trường hiện tại từ đó có thể đưa ra các quyết định sáng suốt nhất trong quá trình giao dịch mua bán.

 

mở tài khoản tại HSC Online

 

4. Được sử dụng bộ tool & kho báo cáo phân tích

Sau khi mở tài khoản chứng khoán với HSC Online, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền xem tất cả báo cáo phân tích trên website và sử dụng bộ tool tạo lập danh mục/ tra cứu cổ phiếu/ hedging. Việc sử dụng báo cáo phân tích không chỉ mang đến cho nhà đầu tư những giá trị cốt lõi mà đi kèm đó là cơ hội được tiếp cận nguồn thông tin chính xác và khuyến nghị chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với nghiệp vụ và kinh nghiệm tư vấn dày dặn.

>> Xem chi tiết các báo cáo phân tích tại đây 

Hướng dẫn sử dụng tool:

-    Tool tạo lập danh mục theo Smart Money 

-    Tool tra cứu cổ phiếu theo Smart Money

-    Chỉ báo Tâm lý thị trường

-    Tool quản trị rủi ro (Hedging)

-    Tool chứng quyền 
 

5. Các quyền lợi khác

Không chỉ có vậy, vào buổi tối mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật, chuyên gia tư vấn sẽ phát livestream nhận định, đánh giá thị trường trên fanpage Dòng Tiền Thông Minh. Tại đây, nhà đầu tư có cơ hội đặt câu hỏi về tình hình các mã cổ phiếu trên thị trường cũng như quyết định mua bán, nắm giữ hay theo dõi trong thời điểm hiện tại. Các câu hỏi sẽ được chuyên gia tư vấn đánh giá và phân tích kỹ lưỡng dựa trên công cụ tra cứu sức khỏe cổ phiếu độc quyền của HSC, đồ thị phân tích kỹ thuật, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp…

Bấm vào đây & nhấn “Thích” Dòng tiền thông minh để nhận được thông báo khi chuyên gia phát trực tiếp.

Cuối cùng, nhà đầu tư sẽ nhận được email bản tin tư vấn vào mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật. Đây là tổng hợp nhận định thị trường sau khi chốt phiên trong ngày để giúp nhà đầu tư có định hướng giao dịch cho ngày hôm sau.

 

>> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận được tất cả lợi ích trên tại đây:

 

đăng ký mở tài khoản chứng khoán online

 

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: