Quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Chia sẻ trên:    12/11/2018 04:28 PM    18531

Với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư có tài khoản chứng khoán online tại HSC có thể tự tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình, HSC Online mang đến trải nghiệm tốt nhất xuyên suốt quá trình giao dịch thông qua những quyền lợi hấp dẫn dưới đây.

 

quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Các quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán online tại HSC

 

1. Hướng dẫn khách hàng giao dịch cho đến khi thành thạo

Sau khi mở tài khoản chứng khoán online, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn được tổng hợp chi tiết, dễ hiểu về cách thức giao dịch mua bán các sản phẩm chứng khoán trên thị trường hiện nay như: cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ ETF. Việc nộp rút tiền, đặt lệnh mua bán hay giao dịch ký quỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các tài liệu hướng dẫn của HSC Online được đi kèm với videos và infographics để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và chuyên sâu nhất. Nhà đầu tư sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu và tra cứu thông tin để từ đó nhanh chóng nắm bắt được các thủ tục, quy định cũng như phương thức giao dịch chứng khoán.

 

2. Hưởng mức phí giao dịch ưu đãi

Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online được hưởng mức phí giao dịch hấp dẫn so với các công ty chứng khoán khác cũng như so với kênh môi giới truyền thống. Xem chi tiết thông tin tại đây: Biểu phí giao dịch

 

3. Tham gia thảo luận, hỏi đáp cùng chuyên gia HSC Online

Tiếp theo, nhà đầu tư sẽ được tham gia vào room chat thảo luận cùng chuyên gia theo sản phẩm (Cổ phiếu/ Hợp đồng tương lai/ETF/Chứng quyền có bảo đảm). Với quyền lợi này, nhà đầu tư có thể chat trực tiếp và đặt câu hỏi liên tục cho các chuyên gia tư vấn trong suốt phiên giao dịch. Đồng thời, danh mục cổ phiếu theo dõi, nhận định về thị trường (bao gồm: chỉ báo tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật, chiến lược giao dịch) và các bản tin tư vấn sản phẩm cũng sẽ được các chuyên gia cung cấp hàng ngày để giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét về tình hình thị trường hiện tại từ đó có thể đưa ra các quyết định sáng suốt nhất trong quá trình giao dịch mua bán.

 

mở tài khoản tại HSC Online

 

4. Được sử dụng bộ tool & kho báo cáo phân tích

Sau khi mở tài khoản chứng khoán với HSC Online, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền xem kho báo cáo phân tích trên trang web: https://online.hsc.com.vn/ (MIỄN PHÍ). Việc sử dụng báo cáo phân tích không chỉ mang đến cho nhà đầu tư những giá trị cốt lõi mà đi kèm đó là cơ hội được tiếp cận nguồn thông tin chính xác và khuyến nghị chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với nghiệp vụ và kinh nghiệm tư vấn dày dặn.

 

Dưới đây là mô tả chi tiết về các sản phẩm báo cáo phân tích mà nhà đầu tư nhận được:

STT Sản phẩm   Mô tả
1 Xác định thời điểm tham gia thị trường Chỉ báo tâm lý thị trường  Chỉ báo tâm lý thị trường là sản phẩm được phát triển bởi HSC mô tả sự vận động của thị trường, có thể phát hiện sớm sự đảo chiều trong xu hướng. Sản phẩm được cập nhật hằng ngày để nhà đầu tư theo dõi.
Xu hướng thị trường Bản tin về thị trường cổ phiếu cơ sở hằng ngày của HSC, cập nhật xu hướng thi trường, diễn biến các nhóm ngành, các thông tin tác động lớn đến thị trường và chiến lược giao dịch cho phiên sắp tới.
Bản tin HĐTL Bản tin đầu tiên trên thị trường về giao dịch Hợp đồng tương lai. Khách hàng có thể tham khảo giá trị định giá, diễn biến các cổ phiếu tác động đến chỉ số và đặc biệt được cập nhật tín hiệu giao dịch với đồ thị trong phiên.
Bản tin ETF/ Chứng quyền có bảo đảm Bản tin hằng ngày về chiến lược giao dịch với ETFs và chứng quyền, các sản phẩm còn tương đối mới mẻ với nhà đầu tư.
Macro Watch Tổng hợp tin tức diễn ra trong tuần, nhận định xu hướng thị trường và chiến lược đầu tư tuần tới, diễn biến giá hàng hóa, danh mục cổ phiếu đầu tư và cập nhật lợi nhuận kỳ vọng của doanh nghiệp trong năm tới.
Macro/ Sector Review Cập nhật chu kỳ kinh tế thế giới, triển vọng kinh tế vĩ mô Việt Nam, Khuyến nghị ngành, đánh giá ngành và các doanh nghiệp tốt trong ngành. 
2 Danh mục cổ phiếu Danh mục chỉ số Danh mục cập nhất các cổ phiếu lớn có tiềm năng tăng giá tốt nhất theo hệ thống score điểm của HSC.
Danh mục dòng tiền lớn Danh mục cập nhất các cổ phiếu thanh khoản tốt, có tiềm năng tăng giá tốt nhất theo hệ thống score điểm của HSC.
Danh mục đại chúng 
Danh mục Small Cap Danh mục các cổ phiếu vốn hóa nhỏ có tiềm năng tăng giá tốt nhất, đồng thời rủi ro được kiểm soát theo hệ thống score điểm của HSC.
Danh mục tổ chức mua Danh mục các cổ phiếu được đang được nhà đầu tư tổ chức mua gom, có tiềm năng tăng giá tốt nhất theo hệ thống score điểm của HSC.
Xếp hạng ngành Xếp hạng đà tăng cổ phiếu theo ngành và các cổ phiếu có đà tăng mạnh nhất trong ngành. 
Danh mục theo phân tích cơ bản Danh mục cổ phiếu giá trị, tăng trưởng và trả cổ tức cao theo những tiêu chí cơ bản/ dòng tiền của HSC.
Tiêu điểm Nhận định về các thông tin, sự kiện đang diễn ra về vĩ mô/ thị trường/ ngành trong tuần và tác động tới TTCK (ví dụ như giá thép đang tăng, giá dầu đang tăng, hay việc thoái vốn DNNN…).
3 Phân tích doanh nghiệp Định giá ngắn  Phân tích cơ bản doanh nghiệp (ngành và vị thế của công ty trong ngành, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, triển vọng doanh nghiệp trong tương lai, và sức khỏe tài chính doanh nghiệp) và định giá cổ phiếu.
Snap shot ngành/ doanh nghiệp Phân tích chuyên sâu về ngành và doanh nghiệp cùng định giá cổ phiếu.
Analyst consensus Cập nhật khuyến nghị, đánh giá của các công ty chứng khoán về các mã cổ phiếu trên thị trường, giúp nhà đầu tư có góc nhìn đa chiều hơn về cổ phiếu.
4 Phân tích kỹ thuật  Khuyến nghị theo PTKT Nội dung dành riêng cho nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC. Cập nhật khuyến nghị kỹ thuật hằng ngày các cổ phiếu có mẫu hình & điểm mua đẹp trong danh sách các cổ phiếu thỏa mãn các tiêu chí của danh mục đầu tư Theo đà tăng trưởng.
Webminars  Hội thảo trực tuyến, cập nhật tín hiệu kỹ thuật đầu phiên sáng và phiên chiều hằng ngày, giúp nhà đầu tư có chiến lược phù hợp với cổ phiếu nhà đầu tư đang quan tâm.
5 Phân tích dữ liệu thị trường Thống kê giao dịch trong phiên Thống kê diễn biến giao dịch của thị trường, diễn biến của nhà đầu tư khối ngoại trong phiên, được cập nhật 2 lần mỗi ngày, giữa phiên sáng và giữa phiên chiều để nhà đầu tư dễ dàng quan sát.
Thực hiện quyền Cập nhật ngày chốt quyền và tỷ lệ chia, thưởng cổ phiếu để nhà đầu tư nắm bắt, chủ động hơn trong giao dịch.
6 Danh mục tùy chọn Nội dung dành riêng cho nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của HSC. Nhà đầu tư có thể tự tạo lập danh mục cho mình với bảng tra cứu cổ phiếu theo chiến lược đầu tư Theo đà tăng trưởng của HSC.

 

>> Xem chi tiết các báo cáo phân tích tại đây

 

5. Các quyền lợi khác

Không chỉ có vậy, vào buổi tối mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật, chuyên gia tư vấn sẽ phát livestream nhận định, đánh giá thị trường trên fanpage Dòng Tiền Thông Minh. Tại đây, nhà đầu tư có cơ hội đặt câu hỏi về tình hình các mã cổ phiếu trên thị trường cũng như quyết định mua bán, nắm giữ hay theo dõi trong thời điểm hiện tại. Các câu hỏi sẽ được chuyên gia tư vấn đánh giá và phân tích kỹ lưỡng dựa trên công cụ tra cứu sức khỏe cổ phiếu độc quyền của HSC, đồ thị phân tích kỹ thuật, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp…

Cuối cùng, nhà đầu tư sẽ nhận được email bản tin tư vấn vào mỗi ngày thứ 2-5 và chủ nhật. Đây là tổng hợp nhận định thị trường sau khi chốt phiên trong ngày để giúp nhà đầu tư có định hướng giao dịch cho ngày hôm sau.

 

>> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận được tất cả lợi ích trên tại đây:

 

đăng ký mở tài khoản chứng khoán online

 

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: