Chứng khoán HSC - Sẵn sàng chia sẻ hành trình đầu tư tài chính cùng bạn

Hành trình nào cũng có thách thức. Thách thức chính là cơ hội. HSC sẵn sàng chia sẻ hành trình đầu tư tài chính cùng bạn như một người cộng sự - PARTNER dựa trên sự Tin tưởng, đồng cảm và hỗ trợ lẫn nhau.

Mở tài khoản chứng khoán online có an toàn không? Hướng dẫn mở tài khoản online chi tiết cho người mới

Trước khi bước lên sàn giao dịch thực hiện các cuộc mua bán đầu tiên, các nhà đầu tư cần phải sở hữu cho mình một tài khoản chứng khoán. Một trong những hình thức đăng ký tài khoản được nhiều người ưa chuộng hiện nay là hình thức trực tuyến vì tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một số người thắc mắc liệu mở tài khoản chứng khoán online có an toàn hay không. Hãy cùng HSC khám phá lời giải trong bài viết dưới đây nhé!

Cần đặt câu hỏi gì khi mở tài khoản chứng khoán?

Chứng khoán dần khẳng định vai trò của mình trong thị trường tài chính. Dẫn chứng cho điều này là ngày càng có nhiều tài khoản chứng khoán được lập để các nhà đầu tư thử sức tạo thêm thu nhập thụ động trong kênh đầu tư hấp dẫn này. Việc sở hữu một tài khoản chính là bước cơ bản cần đảm bảo thực hiện đầu tiên trong việc tham gia vào thị trường chứng khoán. Vậy trước khi lựa chọn công ty chứng khoán (CTCK) để mở tài khoản chứng khoán thì cần tự mình đặt ra những câu hỏi gì? Hãy để HSC bật mí với bạn một số câu hỏi cần lưu ý dưới đây nhé!

Vì sao bạn nên chọn mở tài khoản chứng khoán tại những công ty quy mô lớn?

Để có thể tham gia vào thị trường chứng khoán thì bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản. Tài khoản chứng khoán sẽ giúp bạn thực hiện những việc như mua, bán, nắm giữ cổ phiếu, nhận cổ tức,... cũng như nhận các tư vấn về giao dịch cổ phiếu, vay vốn,... Có thể nói tài khoản đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình đầu tư của bạn do đó việc lựa chọn công ty để mở tài khoản chứng khoán cần được thực hiện kỹ lưỡng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn những đơn vị có quy mô lớn để đăng ký tài khoản, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi tạo tài khoản chứng khoán?

Tạo tài khoản chứng khoán được xem là viên gạch đầu tiên trên hành trình chinh phục thị trường chứng khoán. Bởi đóng vai trò quan trọng là nền móng vững chắc cho chặng đường đầu tư sau này nên khi đăng ký tài khoản, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mở tài khoản chứng khoán, bạn hãy tham khảo để có kiến thức vững vàng nhé!

Khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC bạn sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn gì?

HSC là công ty chứng khoán (CTCK) có thị phần cao, chuyên nghiệp, quy mô nhất tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành mà HSC còn mang đến nhiều đặc quyền hấp dẫn cho khách hàng của mình, bởi lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn HSC để mở tài khoản chứng khoán.