Quyền lợi của nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC

Chia sẻ trên:    19/02/2019 03:00 PM    3713

Quyền lợi của nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC

Quyền lợi của nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của HSC

1. Được tham gia group Tư vấn trên website Online.hsc.com.vn

Nhà đầu tư được tham gia room chat tư vấn có chuyên gia hỗ trợ theo sản phẩm (Cổ phiếu/ Hợp đồng tương lai/ ETF/ Chứng quyền có bảo đảm).Với quyền lợi này, nhà đầu tư có thể chat trực tiếp và đặt câu hỏi liên tục cho các chuyên gia tư vấn trong suốt phiên giao dịch. Đồng thời, có cơ hội tương tác với các nhà đầu tư khác trong nhóm. 

(*) Nhà đầu tư nhận được link group do HSC gửi qua email kích hoạt dịch vụ.

 

2. Được truy cập công cụ phân tích của HSC Online 

Nhà đầu tư được cấp quyền xem tất cả các báo cáo, nhận định thị trường dành cho khách hàng cá nhân và sử dụng bộ công cụ hỗ trợ Định thời điểm tham gia thị trường, Lựa chọn danh mục đầu tư, Phân tích doanh nghiệp. Nguồn thông tin chính xác và khuyến nghị chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu với nghiệp vụ và kinh nghiệm tư vấn dày dặn sẽ hỗ trợ quá trình phân tích và ra quyết định của nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

 (*) Nhà đầu tư được cấp quyền truy cập kho Báo cáo phân tích và sử dụng công cụ hỗ trợ sau khi nhận được email kích hoạt dịch vụ.

 

3. Nhận bản tin tư vấn hàng ngày qua email

Nhà đầu tư sẽ nhận được email bản tin tư vấn vào mỗi ngày thứ 2-5 và Chủ Nhật. Đây là tổng hợp nhận định thị trường sau khi chốt phiên trong ngày để giúp nhà đầu tư có định hướng giao dịch cho ngày hôm sau. 

 

Để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ tư vấn chứng khoán miễn phí tại HSC Online, nhà đầu tư vui lòng liên hệ: