Thông báo: Điều chỉnh phí giao dịch phái sinh & tích hợp giao dịch phái sinh vào phần mềm cơ sở

Chia sẻ trên:    4106

Từ ngày 08.04.2019, HSC áp dụng phí giao dịch phái sinh 4.000/ hợp đồng. Đồng thời tích hợp tính năng giao dịch phái sinh vào phần mềm cơ sở, khách hàng chỉ cần sử dụng 1 phần mềm để giao dịch cả cổ phiếu và phái sinh.

 

phí giao dịch phái sinh hsc online

I. Điều chỉnh phí giao dịch phái sinh

Từ ngày 08.04.2019, HSC áp dụng mức phí giao dịch 4,000 đồng/hợp đồng. Thông tin cụ thể như sau:

 

biểu phí phái sinh

 

Lưu ý: phí trên chưa bao gồm thuế từ giao dịch và phí phải trả cho Sở Giao Dịch, Trung Tâm Lưu Ký.

Xem chi tiết biểu phí giao dịch phái sinh tại đây.

 

II. Tích hợp giao dịch phái sinh vào phần mềm cơ sở (HSC Trade & HSC iTrade)

Từ ngày 08.04.2019, Quý khách hàng có thể giao dịch phái sinh ngay trên ứng dụng HSC Trade dành cho điện thoại và HSC iTrade dành cho PC/Laptop.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng, HSC đã nâng cấp thành công ứng dụng HSC Trade/ iTrade tích hợp tính năng giao dịch phái sinh vào trên cùng một ứng dụng, giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm đồng nhất về giao diện, thao tác cũng như dịch vụ hỗ trợ của HSC trên các nền tảng khác nhau.

Việc nâng cấp này sẽ tối ưu hóa thời gian giao dịch, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một ứng dụng, với những tính năng nổi bật như:

  • Trải nghiệm 2 in 1: HSC Trade/ iTrade mang lại cho người dùng trải nghiệm thống nhất khi giao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một ứng dụng; Thuận tiện khi chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.
  • Dễ dàng theo dõi: Tích hợp các thông tin tài khoản, bảng giá, biểu đồ giá… trên cùng một giao diện; Theo dõi danh mục, vị thế chứng khoán, số dư tiền trên cả hai thị trường cơ sở và phái sinh mọi lúc mọi nơi.
  • Chuyển tiền nhanh chóng: Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền qua lại giữa tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng HSC Mobile Trade và HSC iTrade tại đây
Video cập nhật tính năng mới: