6 Tiêu chí chọn app chứng khoán tốt và uy tín trên điện thoại

Tìm hiểu về app chứng khoán và tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn app đầu tư chứng khoán uy tín giúp giao dịch diễn ra đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại.

Đầu tư chứng khoán là gì? Có nên đầu tư vào chứng khoán không?

Thị trường chứng khoán đã phát triển từ lâu nhưng vẫn không ngừng thu hút mọi nhà đầu tư tham gia với số vốn đa dạng từ nhỏ lẻ đến hàng triệu đô la. Vậy cụ thể đầu tư chứng khoán là gì?

So sánh sự khác nhau giữa Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật chứng khoán

Trong chứng khoán, ngoài kiến thức về các thuật ngữ thì phân tích chứng khoán là điều thiết yếu mà mọi nhà đầu tư phải thực hiện. Có 2 kiểu phân tích thường sử dụng trong lĩnh vực này đó là phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật chứng khoán.

Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán là gì? Ưu điểm và nhược điểm của phân tích kỹ thuật 

Khi bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán, bạn sẽ thường nghe nhắc đến hai chiến lược đó là phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Mỗi cách phân tích sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với mỗi nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin cụ thể về phân tích kỹ thuật chứng khoán, hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

4 điều cần lưu ý khi chơi chứng khoán trên điện thoại

Ngày nay, việc chơi chứng khoán trên điện thoại trở thành xu hướng và các ứng dụng giao dịch trực tuyến được xem như một công cụ không thể thiếu của nhà đầu tư 4.0.

Cách phát hiện dòng tiền lớn để giao dịch chứng khoán hiệu quả

Dòng tiền là một chỉ báo kỹ thuật giúp nhà đầu tư đánh giá biến động giá trong tương lai dựa trên cung và cầu. Dòng tiền hiển thị thông qua là khối lượng khớp lệnh từng phiên của một cổ phiếu hay chỉ số chứng khoán cụ thể. Để hiểu rõ hơn về dòng tiền và cách xây dựng chiến lược giao dịch chứng khoán theo dòng tiền, cùng đọc bài viết dưới đây!