Đầu tư chứng khoán là gì? 3 quy “luật ngầm” trong thị trường chứng khoán 

Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về khái niệm đầu tư chứng khoán là gì cũng như 3 quy “luật ngầm" trong thị trường chứng khoán nhất định bạn phải biết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 bí quyết để đầu tư chứng khoán online mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ

Đầu tư chứng khoán là một loại hình đầu tư mà ở đó không chỉ có sự may rủi, mà cần đến những kiến thức nhất định. Để đầu tư chứng khoán online thành công, không phải phụ thuộc vào việc bạn may mắn như thế nào, mà là do bạn đã đầu tư thời gian để mình vào kiến thức và kỹ năng giao dịch ra sao.

Những kiến thức cơ bản về chứng khoán mà bạn cần biết

Chứng khoán là một kiểu đầu tư sinh ra rất nhiều lợi nhuận, tuy nhiên nó không hề đơn giản. Do đó, khi tham gia vào thị trường chứng khoán, nhà đầu tư cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về thị trường này. Hãy cùng tìm hiểu về kiến thức cơ bản về chứng khoán qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà đầu tư chứng khoán nên học phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật?

Học chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao giúp nhà đầu tư có lợi thế khi thực hiện đầu tư giao dịch. Tuy nhiên, điều làm nhiều nhà đầu tư phân vân là nên học phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật khi mới gia nhập thị trường chứng khoán.

Ưu và nhược điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại

Các công ty môi giới chứng khoán mang đến dịch vụ chơi chứng khoán trên điện thoại tiện ích cho người dùng. Nếu là dân đầu tư cổ phiếu thì nhất định phải rành về khoản này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được những ưu và nhược điểm của các ứng dụng đầu tư chứng khoán.

Cổ phiếu là gì? Hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu

Nếu bạn có một khoảng tiền tiết kiệm và đang tìm kiếm một kênh đầu tư có tiềm năng lớn thì thị trường chứng khoán chính là một trong những “mảnh đất màu mỡ". Trong đó, cổ phiếu chính là một loại tài sản đặc biệt mà rất nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên, để tham gia vào thị trường đầu tư này một cách hiệu quả bạn cần nắm rõ những khái niệm cơ bản về cổ phiếu cũng như các lưu ý khi mới bắt đầu đầu tư. Bài viết dưới đây của HSC sẽ mang đến bạn những thông tin bổ ích nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!