Giới thiệu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC), mã chứng khoán: HCM; được xem là một trong những định chế tài chính chuyên nghiệp, uy tín và tốt nhất tại Việt Nam nhờ sở hữu thế mạnh cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) và Dragon Capital - Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín. Đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư cũng như tạo dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài bền vững, HSC cung cấp cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước các dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp - toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, HSC vẫn không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và cập nhật thường xuyên xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó, việc không ngừng cải tiến và sáng tạo, từng bước hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là lí do mà Kênh giao dịch trực tuyến ra đời.

Theo đà phát triển của cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu, kênh Online ra đời với sứ mệnh dẫn dắt thị trường - xây dựng hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ chứng khoán online chất lượng. Qua đó xóa bỏ rào cản giới hạn về không gian và thời gian để dễ dàng tiếp cận với tất cả khách hàng có nhu cầu đầu tư ở khắp mọi nơi.

Thông qua  webiste online.hsc.com.vn và fanpage Dòng tiền thông minh, kênh Online đang từng bước tiếp cận và phục vụ khách hàng trên nền tảng Internet bằng tổ hợp các dịch vụ:

  1. Mở tài khoản chứng khoán
  2. Hướng dẫn giao dịch
  3. Đào tạo chứng khoán
  4. Công cụ đầu tư
  5. Tư vấn đầu tư

Khách hàng sẽ tiếp cận với kênh online và được phục vụ theo hướng chuyên môn hóa.

Tiết kiệm thời gian khi mở tài khoản hoặc tham gia các lớp học online

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng chỉ qua vài thao tác trực tuyến.

Sự khác biệt của các khóa học chứng khoán trực tuyến của HSC: 30% lý thuyết, 70% tương tác qua màn hình giảng dạy trực tiếp. Giáo trình ngắn gọn, trực quan và nhiều cấp độ khác nhauphù hợp với mọi trình độ của học viên.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế phụ trách xây dựng bản tinphân tích và chiến lược hàng ngày.

Giải đáp khách hàng nhanh chóng thông qua các phương tiện giao tiếp trực tuyến bởi đội ngũ hỗ trợ viên thông thạo nghiệp vụ.

Tham khảo thêm trang fanpage Dòng tiền thông minh tại đây.

Tham khảo thêm trang Youtube HSC tại đây